Bức ảnh du lịch bí ẩn của Đàm Vĩnh Hưng với Mỹ Tâm 4

Thuê xe Limousine Vip du hý tại Việt Nam

Posted by

Các đơn vị cho thuê xe Limousine 16 chỗ được dùng và cho thuê tại TP.HCM, được coi là một loại xe càng ngày thịnh hành càng ngày càng được nhiều dùng and an toàn. Với các điểm sáng vô cùng đặc biệt và đẳng cấp thì Limo 16 chỗ sẽ rất được yêu thích trong ngành vận tải Du Lịch hiện nay. Cho thue xe 9 chỗ limousine  tại TP HCM là dịch vụ được không ít người chăm sóc & lựa chọn khi có các dịp quan trọng hay chỉ đơn giản là đi Du Lịch nghỉ dưỡng.

Thue xe 9 chỗ Limousine tại TP HCM

đc đổi mới từ hiệu xe Limousine Ford Transit 16 chỗ, xe Dcar limousine 9 cho có số ghế rộng hơn với đầy máy móc như lỗ cắm sạc pin, wifi không lấy phí. Quý khách sẽ có được các chuyến du xuân trọn vẹn hơn với hiệu xe limousine cao cap của Thuexe365.net mang tên thương hiệu Luxury Trans Vietnam.

khách hàng và để được trải nghiệm chuyến Du Lịch với sự dễ chịu và thoải mái, thuận lợi, sang trọng trên chiếc Transit dòng đời mới với những được cấu tạo đầy thú vị mà bạn có nhu cầu mày mò & Trải Nghiệm cùng nó trên cung đường Đi Phượt đến mọi miền quốc gia đất nước hình chữ S.

Thuê xe Limousine Vip du hý tại Việt Nam
Thuê xe Limousine Vip du hý tại Việt Nam

Bầu khâu khí ở trên xe limousine cao cap

Xe limousine vip nên có bầu không gian khoáng chiếm tới. Dẫu thế đối với thể loại xe này được trang hoàng nhiều như: đồ đạc trong nhà da hàng đầu, âm thanh cực chất, hệ thống bật sáng bằng LED. Khoang quý khách thiết kế lại, trang hoàng theo chuẩn chỉnh Limousine. Đi kèm xe là có wifi, cổng sạc USB tại mỗi chỗ ngồi … phù hợp cho doanh nghiệp mong muốn giải trí thư dãn, xem thông tin …..

– Trong khoang quý khách, đồ bên trong được đầu tư thiết kế, trang hoàng theo chuẩn Limousine. Ghế ngồi rộng rãi được bọc da cao cấp êm ái, cách lựa chọn màu cùng tone với màu hình vân gỗ phong cách và trượt ngã tiện lợi cho quý khách giải trí cao nhất.

– Hộp chứa đồ ngay phía bên dưới số chỗ ngồi giúp hành khách thuận lợi cất những đồ dùng đưa đi.

– screen LCD ốp trần 19 inch đủ lớn cho người đang ngồi băng ghế phía sau sẽ có thể xem rõ.

– bộ máy báo động khi xe đua quá vận tốc

– Sàn xe trải thảm và có đường đi giữa

– Wifi 3G nhìn trong suốt hành trình đi, những cổng USB được lắp ráp ngay tại mỗi số ghế để sạc pin.

– Khoang để hành lý có sức chứa chuyển động linh hoạt cùng với cơ động chuyển rời ra vào của băng ghế ở sau cân xứng cho từng chuyến du ngoạn dù hành lý gọn nhẹ hay cồng kềnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *